Hướng dẫn bảo quản tivi Samsung LED


Việc sử dụng tivi Samsung LED khá phức tạp, bởi lẽ màn hình tivi rất dễ xước hay cháy nổ; do đó, việc bảo quản tivi LED trong suốt quá trình sử dụng như thế nào là điều mà hầu hết các khách hàng thắc mắc và đặc biệt muốn biết. 
Dưới đây, trung tâm bảo hành tivi samsung tại hải phòng gửi tới khách hàng một số tips nhỏ trong việc bảo quản tivi LED nhằm đảm bảo tuổi thọ lâu dài cho sản phẩm, để chắc chắn gia đình có thể dùng chiếc tivi này trong thời gian tối thiểu 5 năm. 

Hướng dẫn bảo quản tivi LED:
  • Nếu màn hình tivi LED bám bụi, bạn nên sử dụng vải mềm và sạch (chất liệu cotton mềm) để lau nhẹ nhàng màn hình. Hãy nhớ, chỉ một hạt bụi nhỏ cũng có thể làm xước màn hình tivi, chỉ một chút nước nhỏ có thể làm chập màn hình tivi, vì thế, hãy thật cẩn thận trong khâu lau chùi này nhé!
  • Chỉ sử dụng dung dịch chuyên dùng cho lau chùi màn hình LED, tuyệt đối không dùng các chất tẩy rửa mạnh (nước lau kính, xà phòng rửa bát..) để lau tivi bởi lẽ nó sẽ ảnh hưởng cực kì không tốt tới chiếc tivi của bạn. Chắc hẳn, bạn không muốn phải đưa người bạn thân thiết của mình tới trung tâm sửa chữa tivi samsung tại hà nội đâu nhỉ.
  • Đảm bảo tắt nguồn sản phẩm trước khi lau chùi để tránh hiện tượng chập cháy bất ngờ.
  • Nếu màn hình có vết trầy xước nhỏ, hãy sử dụng vaseline để bôi nhẹ nhàng, sau đó để một lúc và lau sạch.
  • Nếu phát hiện màn hình có điểm chết, đừng dại chạm vào bởi lẽ có thể sẽ có thêm vài điểm chết khác quanh đó.
  • Cách tốt nhất để chống xước cho màn hình tivi LED là sử dụng miếng dán bảo vệ màn hình ngay từ khi mới mua sản phẩm.
  • Nếu phát hiện bất cứ điều gì khác thường, hãy chắc chắn bạn không tự ý sửa chữa mà mang ngay tới các trung tâm bảo hành tivi samsung tại hà nội để được giúp đỡ.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.