Hướng dẫn sử dụng tivi Samsung LED

Tivi LED là một trong những loại tivi phổ biến của Samsung và được rất nhiều gia đình lựa chọn bởi lẽ giá của nó không quá cao mà ngược lại hình ảnh, âm thanh đẹp, sống động, chân thực, tuổi thọ sản phẩm lại bền. 


Tuy nhiên, do cấu tạo màn hình LED là một lớp tinh thể lỏng nên khi sử dụng tivi LED lại không giống như tivi thường, người dùng cần phải lưu ý một số quy tắc căn bản. Dưới đây, trung tâm bảo hành tivi samsung tại hải phòng sẽ liệt kê một số điều người dùng cần biết khi sử dụng tivi LED.
  • Do màn hình tivi khá mềm và dễ hỏng (dù có gương chắn hay không) nên người dùng lưu ý không được để những vật cứng (dao, kéo, bấm móng tay, nhíp, đũa, thìa..) tiếp xúc với màn hình. Nếu vô tình gây ra vết xước nhỏ, người dùng có thể bỏ qua; nhưng nếu vết xước lớn thì rất có thể người dùng sẽ phải đưa chiếc tivi yêu quý của mình tới trung tâm sửa chữa tivi samsung tại hà nội để thay màn hình với giá thành khá cao.
  • Vị trí đặt tivi LED nên là nơi thoáng mát, không tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, không tiếp xúc với nhiệt độ cao và thật ít bụi bẩn.
  • Màn hình tivi LED là tinh thể lỏng nên không được tiếp xúc với chất lỏng, bởi lẽ hiện tượng cháy chập sẽ rất dễ xảy ra và việc khôi phục dường như là vô cùng khó khăn.
  • Đặc biệt, nếu không có kiến thức về tivi, và dù có kiến thức căn bản về sửa chữa những chiếc tivi thông thường thì bạn cũng không nên động tay để thử sửa chiếc tivi LED nhé. Nếu có bất cứ hiện tượng gì lạ xảy ra, hãy gọi ngay tới trung tâm bảo hành tivi samsung tại hà nội để được tư vấn và giúp đỡ sửa chữa.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.