Điều khoản và chính sách bảo hành tivi LG

Trong khoảng 1 thập kỉ trở lại đây, việc sử dụng tivi màu trở thành phổ biến rộng rãi. Các công ty từ lớn đến nhỏ đều tạo ra những chiếc tivi ở nhiều mức kích thước và giá thành khác nhau để đảm bảo đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng cũng như điều kiện thu nhập của từng hộ gia đình bao gồm cả những hộ gia đình có thu nhập trung bình thấp, sống ở vùng nông thôn hay miền núi.

Những chiếc tivi LG được sản xuất trên công nghệ hiện đại của Hàn Quốc gần đây rất được ưa chuộng sử dụng. LG là viết tắt của Lucky Goldstar (ngôi sao vàng may mắn) hoặc Lucky Geumseong (là thần Vệ Nữ) với khẩu hiệu "LG - Life's Good" đã trở nên vô cùng quen thuộc với tất cả mọi người. 


Mặc dù được đánh giá cao về chất lượng cũng như tuổi thọ sản phẩm, tuy nhiên, bất kì chiếc tivi LG nào cũng cần thiết phải được bảo dưỡng thường xuyên để phát hiện hỏng hóc và sửa chữa kịp thời nhằm đảm bảo độ bền lâu dài cho sản phẩm. Dưới đây, hãy cùng trung tâm bảo hành tivi lg tại hải phòng tìm hiểu các điều khoản và chính sách bảo hành, sửa chữa tivi lg tại hà nội.

1. Điều kiện bảo hành
  • Chiếc tivi phải chắc chắn là sản phẩm được nhập khẩu bởi LG Electronics và được phân phối tại thị trường Việt Nam bởi LG Electronics hay các nhà phân phối chính thức.
  • Tivi đang ở trong thời hạn bảo hành, có phiếu bảo hành và hóa đơn mua hàng đầy đủ.
  • Sản phẩm đảm bảo chưa từng bị sửa chữa ở bất kì đâu trước khi đưa đến trung tâm bảo hành. 


2. Từ chối bảo hành
  • Số seri, model trên phiếu bảo hành khác với trên sản phẩm.
  • Lỗi xảy ra là do chủ quan, không phải lỗi của nhà sản xuất.
  • Sử dụng sai so với hướng dẫn đính kèm, ví dụ sai điện áp được chỉ định.
  • Lắp đặt, bảo trì không đúng quy trình được hướng dẫn; đã bị sửa chữa bởi bên thứ 3.
  • Sản phẩm đã hết hạn bảo hành. 
Khi sản phẩm đã hết hạn bảo hành mà xảy ra trục trắc, các khách hàng vẫn có thể liên hệ trực tiếp với trung tâm bảo hành tivi lg tại hà nội để được trợ giúp sửa chữa. 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.