3 lỗi thường gặp khi sử dụng tivi Samsung nhất định phải biết!

Hàng ngày, trung tâm bảo hành tivi Samsung nhận được rất nhiều trường hợp của khách hàng gửi về cho chúng tôi với rất nhiều trường hợp khác nhau. Dưới đây là 5 lỗi thường gặp nhất khi sử dụng mà bạn nhất định phải biết.

1. Các bệnh về nguồn của tivi Sam sung.
Bệnh về nguồn thường gặp phải trong trường hợp tivi bị cháy nổ cầu chì hoặc bật máy không lên nổi. Đôi khi phải bật máy 5 -10 phút mới có thể khởi động. Đây cũng là lỗi thường gặp phải tại tất cả các hãng tivi, điển hình như trung tâm bảo hành lg tại Hà Nội, Sony, Sharp hay Toshiba…

Nếu gặp phải tình trạng này khách hàng cần ngắt nguồn điện,sau đó gọi cho trung tâm bảo hành Samsung để được hướng dẫn cụ thể. Không tự ý sửa chữa hay thay đổi nguồn điện phòng trường hợp cháy nổ, điện giật.

2. Xuất hiện điểm chết trên màn hình tinh thể lỏng.
Đây là trường hợp xuất hiện những chấm đen nhỏ trên màn hình và không hề bị mất đi hay thay đổi dù khi đổi kênh hoặc thay đổi độ sáng của màn hình tivi. Trao đổi với kĩ thuật viên của trung tâm bảo hành tivi lg tại hà nội thì nguyên nhân chủ yếu của hiện tượng này là do sử dụng lâu ngày, lỗi phần cứng ngay từ khi sản xuất hoặc không cẩn thận trong quá trình sử dụng.

Để giải quyết tình trạng này bạn có thể dùng một chiếc khăn mềm và sạch lau vào điểm đen đó. Nếu như kết quả không được như ý muốn bạn nên gọi nhân viên của trung tâm bảo hành của Samsung, sửa chữa tivi lg tại hà nội, Toshiba… để được hướng dẫn cụ thể và tận tình nhất nhé. 


3. Tivi không kết nối được với mạng internet.

Khi tivi Samsung không thể kết nối được với mạng internet bạn có thể kiểm tra lại cáp kết nối hoặc kiểm tra lại địa chỉ IP. Nếu có thông báo dấu X từ moderm tới quả địa cầu nghĩa là tivi đã được kết nối với mordem nhưng lỗi địa chỉ IP. Vì vậy bạn cần kiểm tra lại cáp kết nối LAN và cài lại một số thông tin để tivi có thể kết nối lại nhé.

Trên đây là một số thông tin cơ bản, hi vọng có thể giúp ích cho bạn. Tuy nhiên để đạt được hiệu quả tốt nhất bạn vẫn nên đến các trung tâm bảo hành Samsung để được kết quả tốt nhất nhé!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.