Hỏi đáp về các “bệnh” thường gặp của tivi Sam Sung từ A – Z!

Chào các chuyên gia của trung tâm bảo hành tivi samsung tại hà nội hiện nay chiếc tivi nhà tôi thường xuất hiện những đốm nhỏ trên màn hình, chấm đen to dần và không bị mất đi khi thay đổi độ sáng hay tắt màn hình. Vậy tôi phải làm sao để khắc phục tình trạng này?
Đáp:

Chào bạn, với câu hỏi của bạn thì chúng tôi xin được giải thích như sau: Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng có thể xuất hiện những chấm đen nhỏ trên màn hình điển hình như:

+ Nguyên nhân do sử dụng lâu ngày, dẫn đến tình trạng tivi xuất hiện những lỗi hỏng hóc.

+ Xuất phát từ lỗi kĩ thuật của nhà sản xuất tivi.

+ Do xây xước hoặc phát sinh trong quá trình sử dụng của máy.

+….

Thông thường trong những trường hợp này, lời khuyên của các chuyên gia đến từ trung tâm bảo hành tivi sony tại hà nội nói riêng và các kĩ sư bảo hành tivi nói chung là bạn nên vệ sinh sạch sẽ màn hình bằng khăn mềm. Với những nốt đen bị đậm nhiều hoặc có vết nổi gờ lên màn hình thì bạn nên nhờ sự “cứu trợ” từ các chuyên gia bảo hành để có được hướng giải quyết đúng đắn nhất nhé!

Tivi nhà tôi đã sử dụng khoảng gần 3 tháng nay, thời gian gần đây rất khó kết nối với mạng Internet, hoặc nếu có cũng rất chập chờn. Mong các chuyên gia tư vấn giúp tôi?


Đáp:

Chào bạn, với trường hợp của bạn trước hết bạn nên kiểm tra lại moderm của máy, để xem tivi và moderm đã được kết nối chuẩn và chính xác hay chưa. Bên cạnh đó bạn cũng nên kiểm tra lại cáp nối của moderm và wifi để đảm bảo rằng cáp nối không bị đứt, gãy… hay có bất cứ vấn đề gì.

Trường hợp nếu máy hiện dấu X từ moderm thì có nghĩa là tivi của bạn đã được kết nối nhưng bị lỗi địa chỉ IP. Chính vì vậy bạn cần cài đặt lại mạng IP thủ công hoặc kết nối vào cáp LAN để kiểm tra. Các kĩ sư của trung tâm bảo hành lg tại hà nội cho biết với trường hợp này bạn nên cài đặt mạng IP và DNS cho smart tivi để có kết nối ổn định nhất nhé.

Trên đây là một số câu hỏi mà trung tâm nhận được, nếu còn có bất kì thắc mắc gì bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp một cách chính xác và nhanh chóng nhất nhé!